Giỏ hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

A. Thời gian giao hàng

 • Hiện nay dịch vụ giao hàng tại DONKI DONKI làm việc từ Thứ Hai đến hết ngày Thứ Bảy hàng tuần, không giao hàng vào Chủ Nhật và ngày Lễ.
 • Đơn hàng đặt sau 12h sáng Thứ Bảy cho đến hết Chủ Nhật sẽ được bắt đầu chuyển vào Thứ Hai tuần kế tiếp.
 • Thời gian giao hàng trong ngày từ 08h đến 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy.Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công bằng cuộc gọi của nhân viên CSKH.
 • Trong trường hợp đối tác giao nhận không thể liên hệ hoặc giao hàng cho Quý khách vì nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan từ phía Quý khách trong vòng 02 ngày làm việc, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
 • Với địa chỉ giao hàng tại các khu vực cao ốc/chung cư…, việc giao và nhận hàng cụ thể sẽ được nhân viên giao hàng liên hệ, thỏa thuận và thống nhất trước, nhằm đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình nhận hàng của Quý Khách.

B. Xác nhận giao hàng

 • Hàng hóa sẽ được giao đến địa chỉ Quý khách hàng cung cấp trong đơn hàng đặt trên donkidonki.vn Website
 • Ngay sau khi Quý khách hàng đặt mua hàng trên Website, bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng vào những ngày trong tuần, từ thứ Hai – thứ Sáu, từ 9h sáng đến 5h chiều và thứ Bảy từ 9h sáng đến 12h trưa. Đơn hàng hợp lệ là đơn hàng được nhân viên CSKH gọi điện xác nhận thành công.
 • Nếu Quý Khách hàng có bất kì câu hỏi liên quan đến cách đặt hàng hoặc Chính sách giao hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi: Địa chỉ email tmdtdonkidonki@gmail.com . Điện thoại: 090 290 98 76
 • Mỗi đơn hàng trực tuyến thành công, DONKI DONKI sẽ chỉ giao hàng về 01 địa chỉ đã khai báo của Quý khách.

C. Chính sách đổi trả

 • Điều kiện và thời gian đổi trả

  Đối với các sản phẩm quý khách hàng mua tại website donkidonki.vn khi kiểm tra sản phẩm cùng nhân viên giao hàng, nếu gặp trường hợp:

  – Sản phẩm bị rách bao bì

  – Bị hư hỏng do vi khuẩn hoặc côn trùng xâm nhập

  – Bị hư hỏng trong quá trình lưu thông

  – Sản phẩm hết hạn sử dụng

  Quy trình đổi trả hàng

  Khi sản phẩm quý khách mua gặp lỗi (giao không đúng, sản phẩm bị lỗi,..) mong quý khách thông cảm và liên lạc ngay đến 090 290 98 76. DONKI DONKI sẽ nhanh chóng cho nhân viên đến tận nhà để xác nhận lỗi và đổi trả sản phẩm.

  Trường hợp đơn hàng đã thanh toán trực tuyến cần trả hàng

  DONKI DONKI sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán hoá đơn theo thời hạn như sau:

  – Đối với thẻ ATM/ ví Momo/ ví Zalo Pay (nạp tiền vào Zalo): Khách hàng nhận được tiền hoàn từ 3 đến 5 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ). Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, DONK DONKI sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.

  – Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Khách hàng nhận được tiền hoàn từ 12 đến 15 ngày. Nếu qua thời gian trên khách hàng không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.