Giỏ hàng
Trang chủ / Donki review / GỢI Ý DANH SÁCH THỨC UỐNG NHẬP KHẨU TỪ NHẬT BẢN CẦN CÓ TRONG NHÀ CỦA BẠN. 

GỢI Ý DANH SÁCH THỨC UỐNG NHẬP KHẨU TỪ NHẬT BẢN CẦN CÓ TRONG NHÀ CỦA BẠN. 

Thức uống chính là một trong những mặt hàng quan trọng cần có trong danh sách hàng tiêu dùng hằng ngày cho gia đình. Thị trường đồ uống ngày càng đa dạng, đôi khi khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn. Dưới đây, Donki Donki gợi ý cho bạn những mặt hàng đồ uống nhập khẩu từ Nhật Bản, chất lượng, an toàn, đặc biệt là ngon miệng. 

1. COCA-COLA CHAI – ĐỘC QUYỀN TẠI NHẬT BẢN

Bên Nhật từ người lớn cho tới em bé đều mê “em” coca – cola phiên bản “cute-phomai-que” này hết nha

E này gọt vừa phải, không gắt cổ, hơn nữa lượng calo ít phù hợp với trẻ em và người ăn kiêng. Mẫu chai Coca nắp vặn sản xuất riêng cho thị trường nội địa Nhật Bản, không gắt và cay như phiên biển ở những thị trường khác. Nắp vặn vừa uống, tiện lợi, các mẹ có thể mang theo mọi lúc mọi nơi nha.

 

2. NƯỚC TRÁI CÂY TROPICANA 

Hương vị tổng hợp ( cam , nho , dâu , đào ) trong 1 lon tạo nên hương vị thơm ngon nữa , mấy đứa nhỏ mê lắm cho mà xem. Tết rinh e này về trưng bàn thờ , biếu tặng , đãi khách ,đem theo du lịch,… nhìn đẹp mắt cưng hết sẩy. Thêm không khí và sắc màu cho ngày Tết.

Nếu sợ con uống nước ngọt nhiều nóng, đau họng này kia, năm nay có Tropicana này là khỏi lo rồi cho uống thoải mái tẹt ga luôn vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe nữa. 


3. FANTA MINI – ĐỘC NHẤT TẠI THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

Sản phẩm thuộc The CocaCola Company, sản xuất riêng tại thị trường Nhật Bản – đặc biệt phù hợp với những bạn thường không uống hết lon nước ngọt size vừa/ các bé nhỏ ba mẹ không muốn cho uống nhiều quá / hoặc đơn giản là cần một loại nước vừa chất, vừa ngon lại bảo đảm an toàn sức khỏe đúng chuẩn nội địa Nhật .


4. SET BIA ASAHI NHẬT BẢN

 Bia Asahi Nhật Bản

– Asahi có vị êm nhẹ với chút men đắng đặc trưng tạo cảm nhận hài hòa và tươi mát.

– Bia Asahi đã tạo nên một tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực bia rượu Nhật bản.

– Thưởng thức bia Asahi không chỉ là trải nghiệm một loại bia êm đềm và độc đáo cùng với bọt bia siêu mịn lưu giữ hương vị đặc trưng mà còn tận hưởng tinh hoa của một thương hiệu bia hàng đầu của Nhật Bản. 

Bia Asahi dùng làm quà ngày Tết, cùng bạn hội họp cuối tuần, tiệc tùng hết sảy.


5. SUNTORY OLD WHISKY 

Phong cách nhà Suntory năm nào con giáp đó. Rượu hoàng đạo độc đáo của Suntory có vị rượu hài hòa và phong phú, pha lẫn hương thơm hoa nhẹ nhàng. Với hương vị cổ điển Rượu Suntory Old Whisky Tân Sửu 2021 có phiên bản giới hạn, rất thích hợp để tặng cho gia đình, bạn bè, người thân… thay cho lời chúc may mắn, bình an đến với người nhận.

Đồng thời, với công thức ủ rượu truyền thống, kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại, nên vẫn giữ được hương vị cao cấp của dòng rượu Whisky của thương hiệu Suntory Nhật Bản. Rượu Suntory Old Whisky Tân Sửu 2021 có phiên bản giới hạn, rất thích hợp để tặng cho gia đình, bạn bè, người thân… thay cho lời chúc may mắn, bình an đến với người nhận.

Bình luận

Trả lời