Giỏ hàng
Trang chủ / Donki review / GỢI Ý “ĐỒ NHẮM” NGON, NHĂM NHI NGÀY HỌP MẶT

GỢI Ý “ĐỒ NHẮM” NGON, NHĂM NHI NGÀY HỌP MẶT

1. KHÔ BÒ NHẬT BẢN – CẢ NHÀ ĐỀU MÊ

Khô bò ăn Tết là phải ăn khô bò sạch nha các mom… Giờ gì cũng tẩm ướp hoá chất còn thịt thì trộn trâu với heo thêm hương bò khiến chị em sợ quá xá rồi. Không còn lo nữa vì Donki Donki gợi ý bạn, bò khô The Beef Nhật Bản an toàn, chất lượng nhập khẩu từ Nhật Bản.

Thịt bò khô The Beef Nhật Bản này rất ngon miệng, hợp với khẩu vị của cả nhà, được chế biến từ thịt bò tươi chất lượng cao và được chọn lọc khắt khe. Thịt bò được phơi khô cùng những gia vị: tỏi, hành, ớt… Những miếng thịt bò dai, ngon, ngọt, thơm đầy sức hút và đặc biệt không chứa chất phụ gia và không cay. Con nít làm quà ăn vặt còn Ba thì làm bén nhâm nhi. 

2. PHÔ MAI DẺO – MÓN LẠ CHO BA, MÓN NGON CHO MẸ, ĐỒ NGỌT CHO BÉ

Phô mai sợi siêu béo, thơm ngon, dai mềm.  Phô mai dẻo làm món ăn chơi cho bé mà ko bị ngán. Sợi phô mai dai dai, béo béo… cho phái nam dùng làm mồi nhậu với vang hay rượu mơ. Phô mai dẻo này ngon nhất trong tất cả các loại phomai dẻo. Ăn lần cả bịch mà ko thấy đã gì hết trơn. Ghiền lắm cả nhà ơi.

3. LẠP XƯỞNG THÁI MỎNG NHẬT BẢN

Xúc xích khô (hay còn gọi là xúc xích hun khói, lạp xưởng không mỡ ) là một món ăn ngon, bao gồm thịt lợn xay miếng lớn lẫn với da. Khi bạn nhai xúc xích vừa cảm nhận được sớ thịt trộn lẫn với cảm giác dai giòn của da.

Ngoài ra, bạn sẽ cảm nhận được hương vị tính tế của các vị rau mùi kết hợp khiến cho món ăn càng thêm hấp dẫn. Xúc xích khô TOPVALU dùng để ăn lai rai hoặc ăn kèm bánh mì, cơm đều được. Đặc biệt sản phẩm này làm mồi nhậu với bia, rượu vang thì còn gì bằng.

4. GỢI Ý SET ĐỒ NHẮM NGÀY TẾT CHO NGÀY ĐOÀN TỤ

Tết nhất là lúc gia đình , bạn bè đoàn tụ với nhau , cùng nhâm nhi chút rượu cho tình cảm thêm ấm nồng. Combo mực khô, phô mai dẻo, xúc xích khô bùng vị những ngày Xuân sum vầy nhé.

Bình luận

Trả lời